Tư vấn cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ – Công ty cổ phần xây dựng Việt Công Minh

Tư vấn cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ

Khách sạn nhà nghỉ mới mọc lên ngày càng nhiều cạnh tranh với những khách sạn nhà nghỉ đã được xây lâu đời. Tiến thành chuyên cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ đảm bảo bảo mang lại cho khách sạn nhà nghỉ của bạn một diện mạo mới khang trang, tiện nghi hơn phù hợp với xu hướng hiện nay.

Vì sao bạn nên cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ ?

  • – Đổi mới vẻ bề ngoài cũng như nội thất bên trong
  • – Thay đổi không gian sống cho khách hàng 
  • – Thu hút khách mới
  • – Tăng doanh số cũng như độ uy tín của khách sạn, nhà nghỉ

2 hạng mục cần cải tạo sửa chữa nhà nghỉ, khách sạn

Ngoại thất 

Diện mạo bên ngoài của khách sạc nhà nghỉ cũng khá quan trọng, đây là tiêu chí đầu tiên mà khách hàng lựa chọn với vẻ ngoài bắt mắt sang trọng thì sẽ thu hút và gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Vì vậy cần sơn sửa lại vẻ ngoài của khách sạn sao cho thật bắt mắt phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Nội thất 

– Khu vực sảnh đón khách và quầy lễ tân: đây là khu vực đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc khi vào trong khách sạn làm sao tạo cho khách hàng ấn tượng tốt về khách sạn, thể hiện phong thái chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, đồng thời cũng đóng vai trò khu kiểm soát trung gian với mọi việc xảy ra trong khách sạn.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ trọn gói uy tín Hà Nội

– Nội thất trong các phòng phải được bố trí hợp lý đầy đủ các trang thiết bị, phần tường ta có thể gián giấy, sơn nước làm cách âm, trần có thể đóng tần thach cao, nền nhà thì thương được lát gạch hoa hay làm sàn gỗ, khu phòng tắm và khu vệ sinh cần bố trí hợp lý tạo cảm giác thỏa mái cho khách hàng khi sử dụng.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ trọn gói uy tín Hà Nội

– Bố trí nơi để xe đây cũng là một trong những yếu tố để khách hàng lựa chọn khách sạn nhà nghỉ của bạn, vì vậy cần cơi nới hay sửa chữa, phân vị trí để xe sao cho hợp lý.

– Hệ thống điều hòa máy lạnh cần bố trí sao cho hợp lý, kiểm tra lại toàn bộ hệ thống xem có hoạt động bình thưởng không nếu hỏng hóc cần sửa chữa ngay.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa khách sạn

– Hệ thống điện nước: Nếu cải tạo khách sạn nhà nghỉ thì cần tính toán thay thế lại những chỗ đặt đường ống nước hay đường điện để điều chỉnh sao cho hợp lý nhất 

Dịch vụ cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ trọn gói

– Nếu là khách sạn hạng sang thì khu bếp đặc biệt quan trọng vì đây sẽ là nơi khách hàng thưởng thức những món ăn do đầu bếp của khách sạn nấu, những bữa tiệc buffe. Vì thế không gian bếp và không gian ăn uống cần đặc biệt chú trọng vì đây sẽ là nơi chắc chắn để lại ấn tượng sâu sắc nhất với khách hàng. Ngồi ơt một nơi có không gian đẹp ăn những món ăn ngon thì còn gì tuyệt vời bằng.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ trọn gói uy tín Hà Nội

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy : Là tiêu chuẩn căn bản cho bất kỳ một công trình nào, khi cải tạo khách sạn cần lưu ý tuân thủ các yêu cầu phòng cháy chữa cháy của. Về khoản này, nên giao cho bên thiết kế hoặc đơn vị có chuyên môn phụ trách, không nên chủ quan, tự quyết.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ trọn gói uy tín Hà Nội

Ngoài việc đảm bảo các thiết bị phòng cháy chữa cháy căn bản, còn cần lưu ý đến các tác nhân khác mang nguy cơ gây cháy nổ như hệ thống khí ga trong nhà bếp, các vật dụng bằng gỗ…cũng như chú ý đào tạo, thực hành kỹ năng cứu hỏa cho đội ngũ nhân viên khách sạn.

Để lại bình luận

Scroll
0917113489